CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
289 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
2020-06-08T02:05:15+07:00

Đừng tưởng màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh không quan trọng


Đừng tưởng màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh không quan trọng, đó chính là bí quyết góp phần gìn giữ hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người không biết

Tưởng chừng như vụn vặt, nhưng màu sắc chăn ga gối cũng làm nên ảnh hưởng nhất định tới giấc ngủ và hạnh phúc chốn riêng tư của các cặp vợ chồng.

Màu sắc mang trong mình năng lượng riêng, khi tần sóng đó hợp với người sử dụng sẽ tăng thêm phần tốt đẹp.

Giống như khi bạn mua một bộ chăn ga có họa tiết yêu thích, dùng khi ngủ sẽ thêm thoải mái và chất lượng giấc ngủ sẽ ngon hơn. Đó chính là hiệu ứng của sự hòa hợp năng lượng.

Trong phong thủy học, người Ngũ hành khác nhau thì cũng sẽ có màu sắc phù hợp riêng về chăn ga gối đệm.

Ga gối số lượng sẽ không nhiều như sử dụng quần áo hàng ngày, bởi vậy, để lựa chọn được những bộ ưng ý mà lại hợp mệnh, hỗ trợ thêm phần tốt đẹp cho mình thì cần lưu ý một số nguyên tắc vận dụng nhất định.

Màu sắc nhã nhặn, tông pastel sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Nguyên tắc tương sinh của vòng Ngũ hành là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nguyên tắc tương khắc của vòng Ngũ hành là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Thông thường, khi chọn màu sắc, nên chọn màu tương sinh ta, màu bản mệnh hoặc màu ta khắc và tránh chọn màu khắc ta.

Ví dụ mệnh Kim có thể chọn màu của Thổ, màu Thủy hoặc màu Mộc (Kim khắc Mộc), nhưng tốt nhất là chọn màu Thổ hoặc Thủy, chọn màu ta khắc chỉ khiến thêm hao hụt năng lượng.

 

Bộ ga gối hợp với người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn màu xanh dương hoặc màu trắng, màu đen. Màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim, màu đen, xanh dương thuộc Thủy. Theo nguyên tắc, Kim sinh Thủy có thể thúc đẩy tài vận. Màu sắc này sử dụng làm ga gối cũng giúp dễ ngủ và giấc ngủ sâu hơn.

chăn ga hợp mệnh kim

Màu xanh lá cây đậm cũng là một gợi ý cho người mệnh Mộc, Thủy.

Trong liệu pháp Trị liệu sắc màu (Colour Therapy or Chromotherapy), màu xanh dương còn được sử dụng để kìm hãm sự kích động trong sâu thẳm mỗi người và giúp bình tĩnh hơn. Bởi vậy, màu sắc này phù hợp với người mệnh Kim.

 

Màu xanh lá nhẹ nhàng cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên chọn chăn ga, gối đệm có màu xanh lá cây hoặc màu vàng, ngoài ra có thể bổ sung thêm màu xanh lam nếu thích. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác cân bằng, nhẹ nhàng và ổn định.

chăn ga cho người mệnh mộc

Người mệnh Thủy nên chọn màu xanh lam, màu trắng hoặc màu xanh lá cây để đạt được Kim sinh Thủy hoặc Thủy sinh Mộc.

chăn g cho người mệnh thuỷ

Một gợi ý bộ ga gối cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây hoặc vàng. Riêng với người mệnh Hỏa, có thể sử dụng màu vàng của Thổ nhưng hạn chế, bởi quá nhiều Thổ thì Hỏa sẽ bị hao hụt. Nhất là ở đầu giường để tránh gây hại cho sức khỏe.

chăn ga cho người mệnh hoả

Màu vàng cũng là gợi ý tốt cho người mệnh Hỏa, nhưng nên hạn chế để đầu giường có màu này.

Người mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng. Màu vàng mang lại cảm giác ấm cúng, thoải mái. Nếu bị hồi hộp, lo sợ, sử dụng màu vàng cũng giúp tinh thần trấn tĩnh dễ dàng hơn.

 

Bộ ga gối khá ăn ý với người mệnh Thổ.

Các màu sắc nên chọn tông nhẹ nhàng, pastel không nên chọn màu quá đậm hoặc chói sẽ tạo cảm giác nặng nề, áp lực. Màu sắc của ga gối nên kết hợp với màu sắc và đồ đạc trong phòng ngủ cho hợp tông sẽ có sinh khí hơn. Nếu lệch hoặc khắc tông màu nhiều quá sẽ khó mang lại giấc ngủ ngon.

Có hai điều cần lưu ý khi sử dụng cách lựa chọn theo Ngũ hành

Thứ nhất, hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại ga gối mẫu mã, màu sắc pha trộn đa dạng, phong phú. Với những bộ nhiều màu sắc nên chọn có phần màu hợp bản thân nhiều hơn. Nhưng không nên chọn những bộ quá rối mắt và nhiều chi tiết, điều đó không tốt cho năng lượng cơ thể.

chăn ga hợp phong thuỷ

 

Nên chọn màu sắc trung hòa nếu mệnh của hai vợ chồng khắc nhau

Thứ hai, nếu như hai vợ chồng có mệnh khắc nhau thì chọn màu sắc như thế nào cho hợp lý?

Ví dụ người chồng mệnh Hỏa, người vợ mệnh Kim, sẽ sử dụng màu trung hòa giữa hai mệnh đó là màu Thổ sẽ tốt nhất, các cặp mệnh khác tương tự.

Khi sử dụng màu sắc tương khắc bản thân nhiều quá, lâu ngày sẽ tạo nên cảm giác khó chịu, bứt rứt và dễ cáu gắt. Điều đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ và tinh thần sức khỏe của bản thân vì sự hao tổn năng lượng. Ngược lại, khi biết chọn đúng màu sắc ga gối tăng thêm năng lượng, sinh khí dồi dào giúp cho tình cảm vợ chồng thêm hài hòa, êm đẹp, hạnh phúc.

Gợi ý lựa chọn màu sắc ga gối cho những cặp đôi có mệnh khắc nhau:

Cặp đôi Mộc và Thổ có thể chọn màu hồng đào, đỏ nhạt hoặc tím pastel.

Cặp đôi Thổ và Thủy nên sử dụng màu trắng, xám, be để chung hòa năng lượng giữa hai bản mệnh.

Cặp đôi Thủy và Hỏa có thể dùng màu xanh lá cây, màu oliu, xanh bạc hà để tăng thêm năng lượng kết nối giữa hai người.

Cặp đôi Hỏa và Kim có thể lựa màu vàng, hồng đào pastel, nâu be, vàng citrine đều được.

Cặp đôi Kim và Mộc có thể mua ga gối màu xanh lam, xanh dương, xanh coban hoặc đen để tăng thêm sinh khí giúp hai người hòa hợp nhau hơn.

Theo Tự Thiết Kế Phong Thủy, Thái Thứ Lang, Nxb Thời Đại

Nguồn: https://afamily.vn/dung-tuong-mau-sac-chan-ga-goi-dem-theo-menh-khong-quan-trong-do-chinh-la-bi-quyet-gop-phan-gin-giu-hon-nhan-hanh-phuc-ma-nhieu-nguoi-khong-biet-20200525210455227.chn

Tin tức cùng loại
Topper trải đệm là gì? Sử dụng như thế nào?
Topper trải đệm là gì? Sử dụng như thế nào?
Topper trải đệm là gì? Sử dụng topper Everon như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng topper đúng cách.
Đệm lò xo của hãng nào tốt nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại
Đệm lò xo của hãng nào tốt nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại
Đệm lò xo của hãng nào tốt nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Everon là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăn ga gối đệm. Đệm lò xo Everon sẽ đem đến cho quý khách 12 sự lựa chọn về giá thành và kết cấu của đệm
Top 3 mẫu chăn ga gối Everon được yêu thích nhất hè 2020
Top 3 mẫu chăn ga gối Everon được yêu thích nhất hè 2020
Các sản phẩm chăn ga gối đến từ thương hiệu Everon sau đây, đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đây là 3 mẫu chăn ga gối đẹp nhất được người tiêu dùng yêu thích năm 2020
Các hãng chăn ga gối đệm có thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại năm 2020
Các hãng chăn ga gối đệm có thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại năm 2020
Các hãng chăn ga gối đệm có thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam có chất lượng tốt nhất, giá hợp lý ở thời điểm hiện tại năm 2020. Everon Hàn Quốc, Hanvico, Kymdan Việt Nam, Sông Hồng, Liên Á, forever (Hoàng Hải).
Top 3 mẫu màu xu hướng của chăn ga gối năm 2020
Top 3 mẫu màu xu hướng của chăn ga gối năm 2020
Top 3 mẫu màu xu hướng của chăn ga gối đệm trong năm 2020 được chúng tôi gợi ý sau đây, sẽ giúp bạn chọn được mẫu chăn ga gối hiện đại cho phòng ngủ của mình.
Nên sử dụng dòng đệm nào phù hợp mùa hè?
Nên sử dụng dòng đệm nào phù hợp mùa hè?
Nên sử dụng dòng đệm nào cho mùa hè? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng; đặc biệt là khi thời tiết đã chuyển sang mùa nắng nóng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dòng đệm mùa hè được các chuyên gia khuyên
Ruột Chăn Everon Standard (Loại Dày ) Có Nhẹ, Ấm Và Bền Không ?
Ruột Chăn Everon Standard (Loại Dày ) Có Nhẹ, Ấm Và Bền Không ?
Ruột Chăn dày nhất, ấm nhất là loại ruột chăn thông dụng nhất Ruột chăn Everon Standard (Loại dày). Loại này có tổng trọng lượng là 3,5kg đối với kích thước 200x220 và giá hiện lại là 880.000.Ruột chăn bông Everon Sử dụng bông cao cấp
Tác hại khi mua sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng, giá rẻ, không có thương hiệu?
Tác hại khi mua sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng, giá rẻ, không có thương hiệu?
Các sản phẩm chăn gối đệm gắn bó với cuộc sống chúng ta một khoảng thời gian khá dài trong đời. Do đó, chúng ta cần chú trọng tới chất lượng và sự thoải mái mà các sản phẩm này mang lại. Hiện nay, các cửa hàng chăn ga gối đệm bán hàng kém
Những lý do vì sao bạn nên sử dụng đệm bông ép Everon Lite
Những lý do vì sao bạn nên sử dụng đệm bông ép Everon Lite
Đệm Everon Lite là dòng sản phẩm được Everon sản xuất dành riêng cho thị trường bình dân tại Việt Nam. Đệm bông ép Everon Lite được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Kích thước của đệm rất đa dạng, giá bán phù hợp
Sự Phân Cấp Trong Những Dòng Sản Phẩm Chăn Ga Gối Đệm Everon Hàn Quốc
Sự Phân Cấp Trong Những Dòng Sản Phẩm Chăn Ga Gối Đệm Everon Hàn Quốc
Các Sản Phẩm Của Công Ty Everpia Có Ba Thương Hiệu Chăn Ga Gối Đệm Everon Dành Cho Thị Trường Trung, Cận Cao Cấp. Artemis Cho Thị Trường Khách Hàng Cao Cấp Và Everon Lite Dành Cho Khách Hàng Có Thu Nhập Tiêu Chuẩn.
Messanger
0984.685.283
Zalo
zalo
zalo