CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
CS 1: 289 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
CS 2: 47 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
2023-01-18T10:13:06+07:00

Tư vấn chọn màn mùng ngủ gia đình


Các loại mùng ngủ gia đình

Bước vào thế kỷ 21 cuộc sống con người trở lên hiện đại, tại các thành phố lớn lượng người đổ về đông đúc với mong muốn cuộc sống có thu nhập ổn định hơn.

 Với lượng người lớn kéo theo sinh hoạt môi trường sống trở lên ô nhiễm hơn bởi rác thải và nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề. Chính môi trường đó tạo điều kiện thuận lợi để các loại côn trùng phát triển hầu hết các loại côn trùng đều có thể gây bệnh cho con người đặc biệt là muỗi vằn.

 Muỗi vằn là nguyên nhân lây truyền bệnh sốt xuất huyết , bệnh sốt xuất huyết đã từng phát triển thành các đại dịch ở các nước ôn đới đặc biệt là ở nước ta.

Vì vậy để phòng tránh các nguồn lây bệnh từ côn trùng các gia đình đã lựa chọn rất nhiều phương pháp như phun thuốc , lắp cửa chống côn trùng,, nhưng hầu như hiệu quả không cao . Phương pháp tối ưu nhất hiện nay vẫn là lắp màn , mùng trong phòng ngủ là cách phòng chống an toàn nhất cho thành viên trong gia đình.

Màn , mùng ngủ đã ra đời từ rất lâu cho đến thời điểm hiện tại màn ngủ không chỉ đơn giản là chiếc màn treo 4 góc mà được thiết kế kèm khung treo cao gọn gàng và thoáng .

 Chính điều này đã làm không ít người vân vân chưa biết lựa chọn cho gia đình  mình loại mùng ngủ nào tiện lợi , bài viết sau đây chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về các loại mùng ngủ tốt nhất hiện nay.

Các loại mùng ngủ gia đình

Mùng ngủ được phát mình từ thời Xuân Thu tại Trung Quốc . Thời kỳ đầu màn mùng ngủ được tận dụng bằng vải may thành hình quây kín giường . Sau này vải màn được dệt bằng vải tuyn có mắt màn thưa tạo cảm thoáng hơn vẫn đảm bảo muỗi không chui vào được.

 Các loại màn ngủ hiện nay có các loại như màn dây treo , màn khung cố định , mùng treo trần, mùng không khoan tường , màn khung xếp gọn thông minh….

Màn treo giường ngủ

Màn treo giường ngủ

Màn treo giường ngủ là loại màn ngủ phổ thông , màn treo được sản xuất chủ yếu trong nước với thương hiệu nổi tiếng là màn 10/10.

Ưu điểm màn treo giường ngủ : Tiện lợi, mỗi lần không dùng có thể tháo và cất gọn trong tủ

Nhược điểm ; Khổ màn nhỏ , màn ngắn nên lắp rất thấp , lụp xụp , mỗi lần sử dụng phải mắc màn và tháo cất đi.

Mùng khung cố định

Mùng khung cố định là loại màn kết hợp với khung tạo độ vuông vắn cho màn ngủ . Phần màn được trang trí thêm họa tiết nên đẹp hơn.

Mùng khung cố định có 2 loại;

Màn khung inox :

Mùng khung cố định

Màn khung cố định inox là loại màn  với khung được làm bằng inox . Đây là loại màn được sản xuất tại Việt Nam nên rất được ưa chuộng với mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành tốt.

Mùng khung cố định khung nhôm.

Mùng khung cố định khung nhôm.

Đây là loại mùng khung với khung được làm bằng nhôm . Mùng khung được nhập khẩu từ Trung Quốc với mẫu mã cũng rất đa dạng .

 Tuy nhiên vì là hàng nhập nguyên chiếc nên các phụ kiện khi hỏng không có phụ kiện thay thế và đương nhiên không có chế độ bảo hành đi kèm khi lắp đặt.

Mùng ngủ treo tường

Mùng ngủ treo tường là loại được khoan lắp trực tiếp trên tường nên rất chắc chắn . Đây là loại màn khung hót nhất hiện nay với ưu điểm gọn gàng và thông thoáng.

Màn mùng ngủ treo tường trên thị trường có 2 loại :

 Màn ngủ khung xếp gọn thông minh

Mùng ngủ treo tường

Đây là loại màn ngủ hót nhất năm 2021 bởi ưu điểm gọn gàng có thể thu được cả khung và màn .

Màn khung xếp gọn thông minh được sản xuất từ Việt Nam mẫu mã đa dạng , chất lượng rất cao khung làm bằng inox rất chắc chắn , chế độ bảo hành tốt và đặc biệt giá sản phẩm rất phù hợp với gia đình.

Màn ngủ khung xếp gọn thông minh

 Màn sản xuất tại Việt Nam nên các phụ kiện luôn sẵn có để thay thế và được bảo hành 3 năm.

Gía màn khung xếp giao động từ 1.000.000 – 1.450.000đ

Màn khung xếp bán nguyệt.

Mùng ngủ treo tường

Mùng ngủ treo tường bán nguyệt với khung màn được làm bằng hợp kim nhôm . Đây là loại màn được nhập khẩu từ Trung Quốc .Mẫu mã màn rất đa dạng ,khung và màn được thu gọn khi không sử dụng.

Màn khung bán nguyệt được nhập khẩu nguyên chiếc nên phụ kiện thay thế không có khi hỏng hóc. Khung màn được gập theo dạng bản lề nên độ chịu lực kém , chính vì thế khung màn bị giới hạn bởi chiều dài . Màn khung bán nguyệt sử dụng dây kéo để kéo mở khung màn nên độ bền không cao .

Mùng ngủ treo tường

Màn khung bán nguyệt được nhập khẩu nên giá thành rất cao. Gía cao nhât trong các loại màn giá dao động từ 2.800.000 đến 3 500.000đ

 

Mùng treo trần

Mùng treo trần

Mùng khung treo trần là loại màn được gắn cố định trên trần . Màn rất dài và cao .

Màn treo trần có ưu điểm rẻ hơn các loại màn khung khác.

Nhược điểm màn treo trần , màn bí hơn loại màn khung vuông , tháo màn và giặt giũ khó hơn màn khung vuông.

Mùng không khoan tường

Mùng không khoan tường

 

Mùng ngủ không khoan tường là loại màn được lắp vào thành đầu giường .

Màn khung không khoan tường cũng giống màn khung cố định . mùng không khoan tường có 2 cọc ở đầu giường để đỡ toàn bộ khung màn ,

 Đây là loại mùng khung được nhập khẩu từ Trung Quốc có ưu điểm là khung màn có thể di động thay đổi vị trí giường linh hoạt mà không phải tháo lắp khung màn .

 Do là hàng nhập khẩu nên phụ kiện kèm theo không có khi hỏng hóc.

Khung màn được làm bằng hợp kim nhôm nên không chắc chắn như khung màn cố định inox.

Gía mùng khung không khoan tường từ 1.700.000 đến 3.000 0000đ

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tổng hợp các loại mùng ngủ hiện nay trên thị trường . Hy vọng bài viết  giúp bạn lựa chọn được bộ màn mùng ngủ thật ưng ý cho gia đình mình.

Tin tức cùng loại
Mẹo chọn ga gối tường màu hồng
Mẹo chọn ga gối tường màu hồng
Tường màu hồng nên chọn ga giường màu gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Mẹo chọn ga giường tường  nhà màu vàng
Mẹo chọn ga giường tường nhà màu vàng
Tường màu vàng nên chọn bộ ga giường màu gì là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Không gian phòng ngủ lý tưởng nếu có sản phẩm ưng ý.
Mẹo chọn ga giường tường màu trắng
Mẹo chọn ga giường tường màu trắng
Tường màu trắng nên chọn ga giường màu gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dành cho căn phòng ngủ nhé.
Mẹo chọn ga giường tường màu đỏ
Mẹo chọn ga giường tường màu đỏ
Chủ nhân trẻ tuổi, năng động và có gì đó hơi phá cách thường chọn sơn đỏ cho tường phòng ngủ. Vậy phải chọn chăn, ga cho giường thế nào phù hợp.
Mẫu màn ngủ hiện đại đẹp gia đình
Mẫu màn ngủ hiện đại đẹp gia đình
Tổng hợp Mẫu màn ngủ đẹp hiện đại cho gia đình , Homestay. Resort. Chia sẻ kinh nghiệm chọn màn ngủ hiện đại cho gia đình loại tốt nhất hiện nay
Tư vấn chọn màn mùng ngủ gia đình
Tư vấn chọn màn mùng ngủ gia đình
Tư vấn chọn mẫu mùng ngủ gia đình tốt nhất hiện nay lựa chọn màn mùng ngủ treo tường , mùng ngủ treo trần , mùng ngủ không khoan tường hay mùng ngủ cố định
Tường màu xanh lá tươi trẻ nên chọn ga giường màu gì
Tường màu xanh lá tươi trẻ nên chọn ga giường màu gì
Tường màu xanh lá tươi trẻ nên chọn ga giường màu gì? Bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn giải đáp vấn đề để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Tiêu Chí Chọn Chăn Ga Gối Đệm  Everon Cho Trẻ
Tiêu Chí Chọn Chăn Ga Gối Đệm Everon Cho Trẻ
Trẻ nhỏ hệ xương chưa phát triển hoàn thiện cần phải ngủ trên đệm êm lưng. Theo đó, chăn ga gối Everon tại 47 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội chất lượng.
Top 5 mẫu chăn ga gối đệm Everon dành cho bé gái - bé trai bán chạy nhất trong năm.
Top 5 mẫu chăn ga gối đệm Everon dành cho bé gái - bé trai bán chạy nhất trong năm.
Top 5 mẫu chăn ga gối Everon dành cho bé gái ,bé trai bán chạy nhất trong năm 2021. Đây là những mẫu sản phẩm trẻ em rất được ưa chuộng tại Việt Nam của thương hiệu Everon
Cách bảo quản chăn đệm thơm mát mùa hè
Cách bảo quản chăn đệm thơm mát mùa hè
Chăn đệm Everon tại 47 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội không thể thiếu nếu quan tâm sức khỏe gia đình. Vậy phải bảo quản sản phẩm thế nào trong mùa hè.
Messanger
0984.685.283
Zalo
zalo
zalo