CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
289 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
2020-06-29T02:37:36+07:00

Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Liền 1 Tấm, Đệm Gấp 2 Tấm Hay 3 Tấm

Chăn ga gối đệm là các vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Đối với chăn ga gối thì bạn có thể mua để thay đổi thường xuyên. Nhưng đệm là vật dụng mà ta có thể sử dụng lâu dài từ 5 đến 10 năm mới phải thay đệm khác.

đệm everon

   >>> Báo giá đệm bông ép 1 tấm liền

Khi mua đệm bạn chọn được thương hiệu để gửi niềm tin rồi. Nhưng chọn loại đệm nào? Đệm cứng hay đệm mềm, đệm cao hay đệm thấp… Còn rất nhiều các tiêu chí để lựa chọn khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi chỉ tư vấn giúp bạn chọn đệm bông ép một tấm, đệm gập đôi hay đệm gập ba thì tốt.

 Đối với bất cứ thương hiệu nào trên thị trường chúng ta hoàn toàn có thể mua được một chiếc đệm theo nhu cầu gập 1 tấm, 2 tấm hay 3 tấm thật dễ dàng. Thế nhưng chúng ta phải cân nhắc chọn loại đệm nào trong 3 loại trên cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì mỗi loại đệm sẽ có ưu nhược điểm riêng của nó. Dưới đây là những phân tích về ưu, nhược điểm của từng loại đệm.

Ưu nhược điểm của đệm bông ép Everon 1 tấm

Ưu điểm của đệm bông ép Everon 1 tấm

 Đệm bông ép Everon 1 tấm là loại đệm liền một khối loại đệm này có ưu điểm là có độ phẳng gần như tuyệt đối. Đây có lẽ là ưu điểm duy nhất của đệm so với hai loại đệm còn lại.

Nhược điểm của đệm bông ép Everon 1 tấm

 Chỉ với 1 ưu điểm nhưng nhược điểm của đệm 1 tấm thì lại rất nhiều: Để vận chuyển một chiếc đệm bông ép một tấm là khó khăn hơn rất nhiều so với đệm khác. Nên chi phí vận chuyển và lưu kho của nó cũng cao. Khả năng linh hoạt trong việc sản xuất, đóng gói hay vệ sinh khi sử dụng cũng khá khó khăn.

 Đệm bông ép 1 tấm có độ bền cũng kém hơn các loại đệm gập 2 hay gập 3 khác. Vì khi sử dụng thì giữa đệm là nơi bị tác dụng nhiều lực và thường xuyên nhất. Nên khu vực này sẽ bị thay đổi tính chất không đồng đều với các khu vực khác. Chúng ta không thể thay vị trí nằm để hạn chế sự thay đổi này.

 Khi vận chuyển lên các tầng các nhà thổ cư cũng là điều cần phải tính đến khi sử dụng đệm 1 tấm. Vì cầu thang các nhà phố thường nhỏ và khó cho việc chuyển chiếc đệm đến căn phòng ở tầng cao.

 Với những nhược điểm trên thì đệm bông ép 1 tấm có rất ít người sử dụng. Nên thường không được sản xuất đại trà. Nếu muốn sở hữu chiếc đệm này thì bạn phải đặt hàng trước từ 7 đến 10 ngày. Và đương nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn các đệm có sẵn cũng kích cỡ.

Các ưu nhược điểm của đệm bông ép gấp 2 tấm, 3 tấm

 Ưu điểm của đệm bông ép gập 2, gập 3:

 Những nhược điểm của đệm 1 tấm chính là ưu điểm của loại đệm bông ép gập 2 tấm và 3 tấm. các loại đệm này cho ta khả năng sản xuất và lắp ráp, rất linh hoạt. Chi phí vận chuyển, bảo quản lưu kho cũng thật dễ dàng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng nó mang lại cho chúng ta rất nhiều những ưu điểm: Khả năng vệ sinh dễ dàng độc lập cho từng tấm đệm nếu chúng bị bẩn hay bị nước đổ vào... Độ bền của các đệm này sẽ cao hơn nếu bạn thường xuyên thay đổi vị trí và đảo mặt của các tấm cho nhau sau một khoảng thời gian sử dụng.

đệm bông ép everon gập 3

>>>Tin liên quan: So Sánh Đệm Sóng, Đệm Bông Ép Và Đệm Than Hoạt Tính Everon

Nhược điểm của đệm bông ép gập 2 tấm và 3 tấm:

 Nhược điểm duy nhất của loại đệm này chính là ưu điểm của đệm 1 tấm đó chính là độ phẳng. Nhưng điều này chỉ đúng trên lý thuyết còn khi sử dụng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Bạn không thể cảm nhận được khi nằm lên chiếc đệm gập hay nằm trên chiếc đệm 1 tấm nếu như đặt chúng trên cùng một mặt phẳng. Bản thân những chiếc đệm gập 2 hay 3 tấm này cũng được cắt ra từ một khối bông nên khi ghép chúng lại cũng tạo ra 1 mặt phẳng.

 Chỉ bằng mắt chúng ta nhìn có cảm giác không liền mạch nên nghĩ khi sử dụng sẽ thấy những điểm nối đó.  Đệm gập 2, gập 3 được dùng rất phổ biến điều này đã chứng minh được nhược điểm trên không phải là vấn đề quá lớn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng loại đệm gập 2 hay gập 3 này.

đệm bông ép artemis

Với những tư vấn, phân tích trên mong rằng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại đệm bông ép nào hợp lý cho giấc ngủ của mình.

>>> Đệm Bông Ép Là Gì? Giúp Quý Khách Hiểu Thế Nào Là Đệm Bông Ép

>>> Nên Dùng Đệm Lò Xo Hay Bông Ép ? Sử Dụng Đệm Nào Thì Tốt Hơn?

Tin tức cùng loại

Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Liền 1 Tấm, Đệm Gấp 2 Tấm Hay 3 Tấm
Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Liền 1 Tấm, Đệm Gấp 2 Tấm Hay 3 Tấm
Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Hàn Quốc Liền 1 Tấm, Đệm Gập 2 Hay gập 3 Tấm. Có Rất Nhiều Tiêu Chí Để Lựa Chọn Đệm Bông Ép. Trong Bài Viết Này Chúng Tôi Chỉ Tư Vấn Giúp Bạn Chọn Đệm Bông Ép Một mảnh, Đệm Gập Đôi Hay Đệm Gập Ba Thì Tốt.
Người cao tuổi nằm chăn ga gối đệm nào?
Người cao tuổi nằm chăn ga gối đệm nào?
Lựa chọn chăn ga gối đệm cho người cao tuổi cần quan tâm nhiều thứ. Nhưng điểm cần chú ý nhất chính là làm sao đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu và giúp bảo vệ sức khỏe
Những lợi ích mà một bộ chăn ga gối đệm cao cấp mang lại
Những lợi ích mà một bộ chăn ga gối đệm cao cấp mang lại
Có đến 1/3 thời gian cuộc đời con người tiếp xúc với các sản phẩm chăn ga gối đệm. Căn phòng sạch sẽ thoáng mát, chiếc giường thơm tho, tinh tươm, chăn ga gối đệm mềm mại, thoải mái Nhưng những lợi ích mà chăn ga gối đệm mang lại chưa chắc
Sự thật về tác dụng chữa bệnh thần kỳ của than hoạt tính hay chiêu trò lừa đảo thôi phồng
Sự thật về tác dụng chữa bệnh thần kỳ của than hoạt tính hay chiêu trò lừa đảo thôi phồng
Đệm than hoạt tính các tác dụng tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Nhưng nó không có tác dụng thần kì chữa bách bệnh như các đơn vị bán hàng lưu động quảng cáo. Và tất nhiên giá thành của than hoạt tính cũng không quá đắt đỏ
5 bộ chăn ga gối Everon chất liệu vải Modal năm 2020
5 bộ chăn ga gối Everon chất liệu vải Modal năm 2020
5 bộ chăn ga gối Everon chất liệu vải Modal mới nhất năm 2020 sau đây được hàng nghìn khách hàng săn đón bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội: mềm mại, thoáng khí, thấm hút tốt...
Vỏ Chăn Là Gì? Kích Thước Thông Dụng Của Vỏ Chăn Là Bao Nhiêu? Vỏ Chăn Sử Dụng Để Làm Gì ?
Vỏ Chăn Là Gì? Kích Thước Thông Dụng Của Vỏ Chăn Là Bao Nhiêu? Vỏ Chăn Sử Dụng Để Làm Gì ?
Vỏ Chăn Là Gì? Chắc Hẳn Những Người Sử Dụng Chăn Ga Gối Đệm Thường Xuyên Không Ai Là Không Biết. Thế Nhưng Định Nghĩa Và Tác Dụng Của Vỏ Chăn Vẫn Còn Rất Mơ Hồ Với Rất Nhiều Người. Hãy Cùng Everon Phố Huế Hà Nội Tìm Hiểu Vấn Đề Này
So sánh vải Modal và Tencel, ưu, nhược điểm của hai loại vải này?
So sánh vải Modal và Tencel, ưu, nhược điểm của hai loại vải này?
Modal và Tencel là hai chất liệu vải được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon. Hai loại vải này có ưu nhược điểm gì? Everon Phố Huế xin được giải đáp để quý khách được rõ.
Đừng tưởng màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh không quan trọng
Đừng tưởng màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh không quan trọng
Đừng tưởng màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh không quan trọng, đó chính là bí quyết góp phần gìn giữ hôn nhân hạnh phúc mà nhiều người không biết
Đệm bông ép kháng khuẩn là gì ?
Đệm bông ép kháng khuẩn là gì ?
Đệm bông ép kháng khuẩn là gì? Tác dụng của đệm kháng khuẩn Everon. Đệm có nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe con người như giúp khử độc, lọc khí, kháng khuẩn.
Đệm Lò Xo Everon Giá Bao Nhiêu?
Đệm Lò Xo Everon Giá Bao Nhiêu?
Mức giá của dòng Bonnell Pops dao động từ 4 đến 7 triệu đồng, còn với dòng Pocket Pops khoảng giá từ 5 đến hơn 8 triệu đồng thay đổi tùy theo kích thước. Dòng sản phẩm King Koil có một số mẫu như King Koil Everon Cloud Firm với giá tầm 10.
0984.685.283
zalo