CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
289 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
2021-05-09T11:33:38+07:00

Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Liền 1 Tấm, Đệm Gấp 2 Tấm Hay 3 Tấm


Chăn ga gối đệm là các vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Đối với chăn ga gối thì bạn có thể mua để thay đổi thường xuyên. Nhưng đệm là vật dụng mà ta có thể sử dụng lâu dài từ 5 đến 10 năm mới phải thay đệm khác.

đệm everon

   Tham khảo giá các loại đệm:

 Giá đệm liền tấm Giá đệm gập 3

Khi mua đệm bạn chọn được thương hiệu để gửi niềm tin rồi. Nhưng chọn loại đệm nào? Đệm cứng hay đệm mềm, đệm cao hay đệm thấp… Còn rất nhiều các tiêu chí để lựa chọn khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi chỉ tư vấn giúp bạn chọn đệm bông ép một tấm, đệm gập đôi hay đệm gập ba thì tốt.

 Đối với bất cứ thương hiệu nào trên thị trường chúng ta hoàn toàn có thể mua được một chiếc đệm theo nhu cầu gập 1 tấm, 2 tấm hay 3 tấm thật dễ dàng. Thế nhưng chúng ta phải cân nhắc chọn loại đệm nào trong 3 loại trên cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì mỗi loại đệm sẽ có ưu nhược điểm riêng của nó. Dưới đây là những phân tích về ưu, nhược điểm của từng loại đệm.

Ưu nhược điểm của đệm bông ép Everon 1 tấm

Ưu điểm của đệm bông ép Everon 1 tấm

 Đệm bông ép Everon 1 tấm là loại đệm liền một khối loại đệm này có ưu điểm là có độ phẳng gần như tuyệt đối. Đây có lẽ là ưu điểm duy nhất của đệm so với hai loại đệm còn lại.

Nhược điểm của đệm bông ép Everon 1 tấm

 Chỉ với 1 ưu điểm nhưng nhược điểm của đệm 1 tấm thì lại rất nhiều: Để vận chuyển một chiếc đệm bông ép một tấm là khó khăn hơn rất nhiều so với đệm khác. Nên chi phí vận chuyển và lưu kho của nó cũng cao. Khả năng linh hoạt trong việc sản xuất, đóng gói hay vệ sinh khi sử dụng cũng khá khó khăn.

 Đệm bông ép 1 tấm có độ bền cũng kém hơn các loại đệm gập 2 hay gập 3 khác. Vì khi sử dụng thì giữa đệm là nơi bị tác dụng nhiều lực và thường xuyên nhất. Nên khu vực này sẽ bị thay đổi tính chất không đồng đều với các khu vực khác. Chúng ta không thể thay vị trí nằm để hạn chế sự thay đổi này.

 Khi vận chuyển lên các tầng các nhà thổ cư cũng là điều cần phải tính đến khi sử dụng đệm 1 tấm. Vì cầu thang các nhà phố thường nhỏ và khó cho việc chuyển chiếc đệm đến căn phòng ở tầng cao.

 Với những nhược điểm trên thì đệm bông ép 1 tấm có rất ít người sử dụng. Nên thường không được sản xuất đại trà. Nếu muốn sở hữu chiếc đệm này thì bạn phải đặt hàng trước từ 7 đến 10 ngày. Và đương nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn các đệm có sẵn cũng kích cỡ.

Các ưu nhược điểm của đệm bông ép gấp 2 tấm, 3 tấm

 Ưu điểm của đệm bông ép gập 2, gập 3:

 Những nhược điểm của đệm 1 tấm chính là ưu điểm của loại đệm bông ép gập 2 tấm và 3 tấm. các loại đệm này cho ta khả năng sản xuất và lắp ráp, rất linh hoạt. Chi phí vận chuyển, bảo quản lưu kho cũng thật dễ dàng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng nó mang lại cho chúng ta rất nhiều những ưu điểm: Khả năng vệ sinh dễ dàng độc lập cho từng tấm đệm nếu chúng bị bẩn hay bị nước đổ vào... Độ bền của các đệm này sẽ cao hơn nếu bạn thường xuyên thay đổi vị trí và đảo mặt của các tấm cho nhau sau một khoảng thời gian sử dụng.

đệm bông ép everon gập 3

>>>Tin liên quan: So Sánh Đệm Sóng, Đệm Bông Ép Và Đệm Than Hoạt Tính Everon

Nhược điểm của đệm bông ép gập 2 tấm và 3 tấm:

 Nhược điểm duy nhất của loại đệm này chính là ưu điểm của đệm 1 tấm đó chính là độ phẳng. Nhưng điều này chỉ đúng trên lý thuyết còn khi sử dụng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Bạn không thể cảm nhận được khi nằm lên chiếc đệm gập hay nằm trên chiếc đệm 1 tấm nếu như đặt chúng trên cùng một mặt phẳng. Bản thân những chiếc đệm gập 2 hay 3 tấm này cũng được cắt ra từ một khối bông nên khi ghép chúng lại cũng tạo ra 1 mặt phẳng.

 Chỉ bằng mắt chúng ta nhìn có cảm giác không liền mạch nên nghĩ khi sử dụng sẽ thấy những điểm nối đó.  Đệm gập 2, gập 3 được dùng rất phổ biến điều này đã chứng minh được nhược điểm trên không phải là vấn đề quá lớn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng loại đệm gập 2 hay gập 3 này.

đệm bông ép artemis

Với những tư vấn, phân tích trên mong rằng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại đệm bông ép nào hợp lý cho giấc ngủ của mình.

>>> Đệm Bông Ép Là Gì? Giúp Quý Khách Hiểu Thế Nào Là Đệm Bông Ép

>>> Nên Dùng Đệm Lò Xo Hay Bông Ép ? Sử Dụng Đệm Nào Thì Tốt Hơn?

Tin tức cùng loại
Kinh nghiệm chọn mua kiểu giáng và kích thước giường cưới
Kinh nghiệm chọn mua kiểu giáng và kích thước giường cưới
Kinh nghiệm chọn mua kiểu giáng, chất liệu và kích thước giường cưới để phù hợp với không gian và sở thích trước lễ cưới mà các cặp đôi nên biết
Cách lựa chọn, sử dụng và đo kích thước ga trải giường
Cách lựa chọn, sử dụng và đo kích thước ga trải giường
Cách lựa chọn, sử dụng và đo kích thước ga trải giường để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng ngủ
Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc khuyến mại, giảm giá vào thời điểm nào trong năm?
Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc khuyến mại, giảm giá vào thời điểm nào trong năm?
Khi nào chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc giảm giá, khuyến mại là thắc mắc của rất nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu Everon. Hãy tham khảo các thông tin trong bài viết này để quý khách có thể rõ về các đợt km này
Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì?
Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì?
Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì hợp phong thuỷ? Dưới đây là gợi ý màu sắc chăn ga gối dành cho người tuổi trâu. Tìm hiểu ngay!
Vì sao nên lựa chọn chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ của gia đình bạn?
Vì sao nên lựa chọn chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ của gia đình bạn?
5 lý do để bạn lựa chọn chăn ga gối đệm thương hiệu Everon cho gia đình. Giúp mang lại giấc ngủ ngon, đời sống tinh thần được thoải mái, hạnh phúc và sức khỏe tốt.
Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Liền 1 Tấm, Đệm Gấp 2 Tấm Hay 3 Tấm
Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Liền 1 Tấm, Đệm Gấp 2 Tấm Hay 3 Tấm
Nên Dùng Đệm Bông Ép Everon Hàn Quốc Liền 1 Tấm, Đệm Gập 2 Hay gập 3 Tấm. Có Rất Nhiều Tiêu Chí Để Lựa Chọn Đệm Bông Ép. Trong Bài Viết Này Chúng Tôi Chỉ Tư Vấn Giúp Bạn Chọn Đệm Bông Ép Một mảnh, Đệm Gập Đôi Hay Đệm Gập Ba Thì Tốt.
Những điều cần biết trước khi đặt mua chăn ga gối đệm online
Những điều cần biết trước khi đặt mua chăn ga gối đệm online
Hiện nay đặt mua chăn ga gối đệm Everon Online đang trở thành xu hướng. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet nên chỉ cần thiết bị công nghệ có kết nối mạng là bạn có thể mua hàng ở kì đâu và bất cứ thời gian nào.
Một số mẫu chăn ga gối đệm Everon năm 2017 Hàn Quốc màu sắc hợp với người trung tuổi
Một số mẫu chăn ga gối đệm Everon năm 2017 Hàn Quốc màu sắc hợp với người trung tuổi
Một số mẫu chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc màu sắc hợp với người trung tuổi
Vải Tencel và các ưu điểm vượt trội của nó
Vải Tencel và các ưu điểm vượt trội của nó
Tencel hay còn được gọi là Lyocell. Chất vải này được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên như bạch đàn; cây tre, thân cây xốp hoặc cây khuynh diệp. Ngày nay, vải Tencel được sử dụng nhiều cho ngành may mặc và sản xuất chăn ga gối đệm.
Top 5 bộ chăn ga gối Everon ấn tượng dành cho trẻ em mới nhất năm 2021
Top 5 bộ chăn ga gối Everon ấn tượng dành cho trẻ em mới nhất năm 2021
Các mẫu chăn ga gối Everon dành cho trẻ em năm nay có sự thay đổi rất lớn trong cách thiết kế từ họa tiết đến màu sắc. Mọi thứ đều được quan tâm chăm sóc rất tỉ mỉ tạo nên một bộ sưu tập ấn tượng và phong cách. Dành cho các cô và cậu bé.
Messanger
0984.685.283
Zalo
zalo
zalo