CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
289 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
2021-05-12T22:52:22+07:00

Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì?

Ông cha ta tin rằng mỗi người sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Mặc dù đây không phải là yếu tố quyết định vận mệnh của mỗi người nhưng ở một khía cạnh nào đó; màu sắc hợp hay không hợp sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người đó. Màu sắc của chăn ga gối đệm càng quan trọng vì nếu hợp với gia chủ thì sẽ giúp cuộc sống hạnh phúc viên mãn; nếu kỵ thì sẽ khiến đời sống gia đình lao đao. Vậy người tuổi Sửu nên chọn chăn ga gối đệm màu gì? Hãy tìm hiểu màu sắc của những mẫu chăn ga gối đệm cho người tuổi Sửu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp thắc mắc: người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì hợp phong thuỷ? 

Dựa theo năm sinh và tương quan ngũ hành, người tuổi Sửu được chia thành 5 nhóm khác nhau là: 

Người tuổi Tân Sửu - mệnh Thổ: sinh năm 1961  

Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim: sinh năm 1985

Người tuổi Đinh Sửu mệnh thủy: sinh năm 1997

Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc: sinh năm 1973

Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa: sinh năm 1949 và 2009 

Mỗi nhóm người này sẽ phù hợp với những bộ chăn ga gối đệm có màu khác nhau. 

>>> Xem thêm: Tư Vấn Cách Lựa Chọn Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Theo Phong Thủy

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp với người tuổi Tân Sửu - sinh năm 1961

Mạng: Thổ - Bích thượng thổ (có nghĩa là Đất trên vách)

Khắc: Thiên thượng thủy

Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý)

Tướng tinh: xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Những người Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ để thêm phần tự tin và chiêu mộ được nhiều may mắn; tài lộc thì nên chọn chăn ga gối đệm mang màu sắc thuộc cung bản mệnh của mình hoặc màu sắc hành Hỏa. Cụ thể là màu vàng sẫm và màu đỏ; hồng; cam và tím. 

Màu vàng sẫm: Thế lưỡng Thổ giúp kết cấu đất thêm bền vững; cũng có nghĩa là Thổ gặp Thổ sẽ tăng cường năng lượng bản mệnh cho người tuổi Tân Sửu. Bên cạnh đó, bộ chăn ga gối đệm màu vàng sẫm sẽ đem lại cảm giác ấm cúng và trưởng thành hơn cho người Tân Sửu.

Màu đỏ, hồng, cam và tím: Nguồn năng lượng từ hành Hỏa có tác dụng gia tăng vượng khí cho những người tuổi Tân Sửu. Do đó các bộ chăn ga gối đệm có gam màu nóng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các gia chủ tuổi này.

Các màu sắc người tuổi Tân Sửu nên tránh: Để tránh làm cạn kiệt năng lượng bản mệnh để nuôi mệnh khắc; người tuổi Tân Sửu không nên sử dụng các bộ chăn ga gối đệm có màu sắc thuộc hành Kim như màu vàng kim; xám; ghi; trắng.

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp với người tuổi Ất Sửu - sinh năm 1985

Mệnh: Kim - Hải trung kim (nghĩa là Vàng dưới biển)

Khắc: Bình địa mộc

Con nhà: Bạch Đế (Phú Quý)

Tướng tinh: xương con trâu, tướng tinh con chó

Xét theo ngũ hành phong thuỷ thì người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Hải Kim Trung; tức là vàng dưới biển. Người tuổi này hợp với các màu sắc thuộc cung bản mệnh của mình hoặc các màu sắc thuộc hành Thuỷ. Cụ thể là các màu sau:

Màu vàng kim, xám, trắng và ghi: Các bộ chăn ga gối đệm mang những màu sắc này sẽ giúp gia chủ tràn đầy năng lượng tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những màu này còn đem lại cảm giác hiện đại và sang trọng cho căn phòng của gia chủ. 

Màu xanh dương, đen: Màu mệnh Thuỷ sẽ đem đến nguồn tài lộc và cảm giác hạnh phúc cho gia chủ. Đặc biệt những màu sắc này còn đem lại cảm giác thoải mái, dịu mắt cho căn phòng; giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, hạn chế tình trạng giấc ngủ bị ngắt quãng hoặc bị gặp ác mộng khi ngủ. 

Các màu sắc người tuổi Ất Sửu nên tránh: Người tuổi này nên tránh sử dụng những bộ chăn ga gối đệm có gam màu nóng như đỏ; cam; vàng; tím vì phong thuỷ cho rằng Kim Kỵ Hoả do lửa dễ làm nóng chảy và thay đổi bản chất của kim loại. 

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp với người tuổi Đinh Sửu - sinh năm 1997

Mệnh: Thủy - Giáng hạ thủy (nghĩa là nước mù sương)

Khắc: Thiên thượng hỏa

Con nhà: Hắc đế (Cô quạnh)

Tướng tinh: xương con trâu, tướng tinh con trùng

Người tuổi Đinh Sửu để thu được nhiều lợi ích từ cung bản mệnh của mình nên sử dụng các bộ chăn ga gối đệm có gam màu thuộc hành Thủy hoặc hành Kim. Cụ thể là các gam màu sau:

Màu xanh dương hoặc đen: Những bộ chăn ga gối đệm màu này giúp người tuổi Đinh Sửu xua tan mệt mỏi để có được giấc ngủ trọn vẹn mỗi đêm.

Màu vàng kim, xám và trắng: Đây là những gam màu thuộc hành Kim; được xem là cung mệnh mẫu của người Đinh Sửu. Các màu sắc này mang tới vận khí tốt và năng lượng tích cực dồi dào cho người tuổi Đinh Sửu. 

Các màu sắc người tuổi Đinh Sửu nên tránh: Theo ngũ hành phong thủy, Hỏa kỵ Thủy nên người tuổi Đinh Sửu không nên dùng chăn ga gối có gam màu nóng. Các màu gam nóng sẽ khiến Đinh Sửu hao tổn năng lượng bản mệnh để nuôi mệnh khắc. Ngoài chăn ga gối đệm thì người tuổi Đinh Sửu cũng nên tránh sử dụng quần áo có gam màu này trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời. 

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp với người tuổi Quý Sửu - sinh năm 1973

Mạng: Mộc - Tang đố mộc (nghĩa là Cây dâu)

Khắc: Ốc thượng thổ

Con nhà: Thanh đế (Quan lộc, tân khổ)

Tướng tinh: xương con trâu, tướng tinh con cua biển

Người tuổi Quý Sửu muốn có nhiều chuyển biến tốt đẹp và đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống nên dùng các bộ chăn ga gối đệm có gam màu bản mệnh hoặc màu thuộc hành Thủy. Cụ thể là các màu sắc sau:

Màu xanh lục: Một bộ chăn ga gối đệm màu xanh lục sẽ giúp tạo nên thế hòa hợp cho phòng ngủ của gia chủ. Gam màu này giúp Quý Sửu thư thái đầu óc và ngủ ngon giấc hơn; hạn chế tình trạng giấc ngủ bị ngắt quãng. 

Màu xanh dương hoặc màu đen: Hai gam màu này đem lại  sự cuốn hút và quyền lực hơn cho người tuổi Qúy Sửu. Người tuổi này cũng có thể khéo léo kết hợp màu sắc này trong trang phục; phụ kiện vào những sự kiện quan trọng để giúp mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. 

Các màu sắc người tuổi Quý Sửu nên tránh: Theo phong thuỷ thì Kim kỵ Mộc. Những gam màu Kim ở trong phòng ngủ sẽ khiến Quý Sửu cạn kiệt năng lượng bản mệnh. Do đó bạn nên tránh sử dụng các gam màu vàng kim, xám, ghi, trắng trong phòng ngủ. Nếu như bạn quá yêu thích những màu sắc này thì chỉ nên sử dụng nó trong hoạ tiết thêu thay vì chọn nó làm tông màu chủ đạo. 

Màu sắc chăn ga gối đệm hợp với người tuổi Kỷ Sửu - sinh năm 1949 - 2009

Mạng: Hỏa - Thích lịch hỏa (nghĩa là lửa sấm chớp)

Khắc: Thiên thượng thủy

Con nhà: Xích đế (Phú quý)

Tướng tinh: xương con trâu, tướng tinh con cú. 

Người tuổi Kỷ Sửu cực kỳ hợp với những bộ chăn ga gối đệm có gam màu nóng hoặc màu thuộc hành Mộc. Cụ thể là những gam màu sau:

Màu đỏ, cam, vàng, tím: Những gam màu ở thế lưỡng hỏa giúp gia tăng vượng khí cho người tuổi Kỷ Sửu. Có thể nói đây là những màu sắc lý tưởng nhất cho người tuổi này. 

Màu xanh lục: Xanh lục là màu thuộc mệnh Mộc. Lửa đốt cháy củi để sáng rực rỡ nên có thể nói Mộc chính là cung mệnh mẫu của người tuổi này. Một bộ chăn ga gối màu xanh lục không chỉ tăng thêm cảm giác an toàn, vui vẻ cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu mà còn đem lại cảm giác mát mẻ; bình yên cho phòng ngủ. 

Các màu sắc người tuổi Kỷ Sửu nên tránh: Người Kỷ Sửu nên tránh xa các màu của hành Thủy bao gồm xanh dương và đen. Hai màu này sẽ tạo ra thế hình khắc cho phòng ngủ của bạn; khiến bạn cảm giác bất an và gặp nhiều điều đen đủi. 

Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì hợp phong thuỷ? Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn nhận biết những màu sắc hợp và không hợp dành cho người tuổi Sửu. Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp; bạn sẽ lựa chọn đúng mẫu chăn ga gối đệm phù hợp với bản thân và cả gia đình.

Bạn cần tư vấn nhiều hơn về các mẫu chăn ga gối đệm cho người tuổi Sửu; liên hệ với Everon Phố Huế qua hotline 0243 974 8111 - 0984 685 283 để được tư vấn trực tiếp. Bạn cũng có thể đến thăm trực tiếp cửa hàng tại 289B, Phố Huế - Hai Bà Trưng, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm các mẫu chăn ga gối đệm Everon mới nhất năm 2021 tại:  Bộ chăn ga Everon năm 2021

Tin tức cùng loại

Top 5 bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp tặng cho lễ  tân gia
Top 5 bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp tặng cho lễ tân gia
Top 5 bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp làm quà tặng cho lễ tân gia thuộc bộ sưu tập chăn ga gối mới nhất năm 2021 mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.
Ga Chun Chần, Chăn Trần Everon, Giúp Hiểu Thế Nào Là Ga Chun Chần, Chăn Chần Bông
Ga Chun Chần, Chăn Trần Everon, Giúp Hiểu Thế Nào Là Ga Chun Chần, Chăn Chần Bông
Ga Chun Chần Là Loại Ga Có Đệm Thêm 1 Lớp Bông Mỏng Trên Bề Mặt Và Chần Hình Họa Tiết. Bốn Mặt Của Ga Là Lớp Vải Mỏng Có Chun Ôm Lấy Đệm. Chăn Chần Bông Có Hai Loại Là Chăn Bốn Mùa Và Chăn Hè Thu Được Chần Lớp
Những Nguy Hại Khôn Lường Từ Chăn Ga Gối Đệm Bẩn
Những Nguy Hại Khôn Lường Từ Chăn Ga Gối Đệm Bẩn
Những Nguy Hại Khôn Lường Từ Chăn Ga Gối Đệm Bẩn: Bị Mất Ngủ, Gây Ra Các Bệnh Về Da, Gia Tăng Bệnh Về Thoái Hóa Đốt Sống Cổ, Đường Hô Hấp Bị Ảnh Hưởng
Lợi Thế Của Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Lớn Nhất Hà Nội
Lợi Thế Của Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Lớn Nhất Hà Nội
Lợi thế của đại lý chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc lớn nhất Hà Nội là Đại Lý đầy đủ các mẫu sản phẩm mới nhất. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tư vấn bán hàng tốt Đại lý Everon nào đẹp nhất Hà Nội, Việt Nam ?
Vỏ Chăn Là Gì? Kích Thước Thông Dụng Của Vỏ Chăn Là Bao Nhiêu? Vỏ Chăn Sử Dụng Để Làm Gì ?
Vỏ Chăn Là Gì? Kích Thước Thông Dụng Của Vỏ Chăn Là Bao Nhiêu? Vỏ Chăn Sử Dụng Để Làm Gì ?
Vỏ Chăn Là Gì? Chắc Hẳn Những Người Sử Dụng Chăn Ga Gối Đệm Thường Xuyên Không Ai Là Không Biết. Thế Nhưng Định Nghĩa Và Tác Dụng Của Vỏ Chăn Vẫn Còn Rất Mơ Hồ Với Rất Nhiều Người. Hãy Cùng Everon Phố Huế Hà Nội Tìm Hiểu Vấn Đề Này
Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì?
Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì?
Người tuổi Sửu nên dùng chăn ga gối đệm màu gì hợp phong thuỷ? Dưới đây là gợi ý màu sắc chăn ga gối dành cho người tuổi trâu. Tìm hiểu ngay!
3 dòng đệm cho trẻ sơ sinh được các chuyên gia khuyên dùng
3 dòng đệm cho trẻ sơ sinh được các chuyên gia khuyên dùng
3 dòng đệm cho trẻ sơ sinh dưới đây được các chuyên gia khuyên sử dụng. Vì đặc điểm của các dòng đệm này phù hợp với cơ địa của bé và có khả năng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.
Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới
Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới
Kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng cưới. Cưới xin là chuyện hệ trọng cả một đời người bạn nên sáng suốt lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm cưới với giá thành, chất lượng và thương hiệu tốt nhất.
Vì sao nên lựa chọn chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ của gia đình bạn?
Vì sao nên lựa chọn chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ của gia đình bạn?
5 lý do để bạn lựa chọn chăn ga gối đệm thương hiệu Everon cho gia đình. Giúp mang lại giấc ngủ ngon, đời sống tinh thần được thoải mái, hạnh phúc và sức khỏe tốt.
Các Kích Thước Gối Everon Tiêu Chuẩn Thông Dụng Cho Thị Trường Chăn Ga Gối Đệm
Các Kích Thước Gối Everon Tiêu Chuẩn Thông Dụng Cho Thị Trường Chăn Ga Gối Đệm
Các Kích Thước Ruột, Vỏ Gối Everon Hàn Quốc ✅Gối Đầu Cỡ 45x65 Hoặc 50x70, Gối Tựa Cỡ 45x45, 50x50, 70x*80. Gối Ôm nhỏ Cỡ 60x80, Cỡ Lớn Là 80x100, Gối Đầu Trẻ Em Cỡ 35x50. Bảng Giá niêm Yết Tại 289 Phố Huế, Hai Bà, Trưng, Hà Nội
0984.685.283
Zalo
zalo